O Maha Zeeya Thamizh Padam Video Song... by tamil-beat
Music Director:Kannan .R
Lyrics::Kannan
Singers:Hariharan,Swetha Menon
Cast::Siva, Disha Pandey, M S Baskar, Vennira Aadai Moorthy, Manobala
Oh Maha Zeeya..Oh Maha Zeeya
Nakka Mukka Nakka
Oh Shakalakka..Oh Randakka
Oh Maha Zeeya..Oh Maha Zeeya
Nakka Mukka Nakka
Oh Shakalakka..Oh Randakka
Oh Laahi Oh Laahi
Ayaka Yahi Yahi
Me Hoo..Me Hoo
Dailamo Dailamo
Rahtulla Sonali Oh
Oh Maha Zeeya..Oh Maha Zeeya
Nakka Mukka Nakka
Oh Shakalakka
Oh..OOO Randakka
aa..hO..aa..hO..
:::1
Samba Sambale
Osose Sayo Sayo
Hasili Fisili
Ilahi..Yappa Jippa
Samba Sambale
Osose Sayo Sayo
Hasili Fisili
Ilahi..Yappa Jippa
Dailamo Dailamo..Ballelakka
Dailamo..O..Dailamo..Ballelakka
Nakka Mukka Nakka
Oh Shakalakka
Oh Randakka
Oh Maha Zeeya
Oh Maha Zeeya
Nakka Mukka Nakka
Oh Shakalakka
Oh Randakka
Eh sala sala
Isk borara
Osaka Moraiya
Boom boom jakaka
Mukalla
Mayya Mayya..aaaaaa
Eh sala sala
Isk borara
Osaka Moraiya
Boom boom jakaka
Mukalla
Mayya Mayya..aaaaaa
Laalakku..Laalakku..Dolda pima
Laalakku..Laalakku..Dolda pima
Nakka Mukka Nakka
Oh Shakalakka
Oh Randakka..aa
Oh Maha Zeeya..Oh Maha Zeeya
Nakka Mukka Nakka
Oh Shakalakka..Oh Randakka
Oh Laahi Oh Laahi
Ayaka Yahi Yahi
Me Hoo..Me Hoo
Dailamo Dailamo
Rahtulla Sonali Oh
Oh Maha Zeeya..Oh Maha Zeeya
Nakka Mukka Nakka
Oh Shakalakka..Oh Randakk
ஓ முஹலை ஓ முஹலை
ஓ மஹ ஜீயா ஓ மஹ ஜீய
நாக்க முக்க நாக்கா ஓ ஷக்கலக்கா
ஓ ரண்டக்கா
!! ஓ மஹ !!
ஹுல்லாஹி ஹுல்லாஹி ஆகாயக்கியாஹி
மெஹூ மெஹூ டைலாமோ டைலாமோ
ரஹதுல்லா சோனாலி
(ஓ மஹ..)
ஹா ஹா ஹோஹோ
ஹா ஹா..
சமபசமாலே ஹுசூசே சாயோ சாயோ
ஹசிலி ஃபிசிலி இல்லாஹி யப்பா ஜிம்பா
சமபசமாலே ஹுசூசே சாயோ சாயோ
ஹசிலி ஃபிசிலி இல்லாஹி யப்பா ஜிம்பா
டைலமோ டைலமோ பல்லேலக்கா
டைலமோ டைலமோ பல்லேலக்கா
நாக்க முக்க நாக்கா ஓ ஷக்கலக்கா
ஓ ரண்டக்கா
!! மஹ..!!
ஏ சலசாலா இஸ்குபராரா ஒசகா முராயா
பூம்பூம் சக்லக்கா முக்காலா மையா மையா
ஏ சலசாலா இஸ்குபராரா ஒசகா முராயா
பூம்பூம் சக்லக்கா முக்காலா மையா மையா
லாலாக்கு லாலாக்கு டோல் டப்பிமா
லாலாக்கு லாலாக்கு டோல் டப்பிமா
நாக்க முக்க நாக்கா ஓ ஷக்கலக்கா
ஓ ரண்டக்கா
!! ஹோ மஹ !!